Quán cho các “tín đồ” trà matcha : Shodai Paris


Quán chuyên về các món dessert matcha, phải nói là chưa thấy quán nào carte có nhiều món về matcha và món nào nhìn cũng bắt mắt cả. Nhìn xong có cảm giác là chỉ muốn gọi toàn bộ để thử luôn nhưng sợ vỡ bụng mất và không đủ tiền trả bị bắt lại rửa chén nên chỉ dám rón rén gọi 😅. Mà không chỉ hình ảnh trình bày bắt mắt các món tráng miệng thật sự rất ngon, ngọt vừa phải.

 

Quán cũng có một số món mặn như bibimbap, mỳ xào cay, bao burger ăn cũng ngon nữa. Mình vote cho mỳ xào cay, sợi mỳ dai ngon, bóng bẩy chuẩn style mỳ Hàn, ngoài xào còn có lẩu mỳ cay nhìn cũng hâp dẫn 🤪. Bao burger vỏ bánh ngon ko khô như bánh bao hay màn thầu thường ăn, có vị thơm dc làm từ sữa tươi 👍.

Các bình trà của quán cũng đa dạng và rẻ 6,50€/ bình thôi. Ăn theo menu bữa trưa cung chỉ 12,90€, giá cả quá phải chăng.

 

Quán decor đẹp tha hồ chụp hình sống ảo 🤪, thoáng, rộng rãi. Dù đông nhưng bọn mình ngồi từ ăn trưa đến trà chiều vẫn thoải mái ko bị đuổi 😜. Ngay góc bar có bàn ngay gốc cây anh đào giả rất lãng mạn và đây cũng là góc bắt sáng tốt nhất để chụp hình nên nếu trống thì bạn hãy chọn bạn này nha 🤗.

Trung bình nếu cả ăn trưa, uống nước, ăn dessert và trà chiều hết khoảng 22-25€/ người.

 

Quán nằm ở khu Arts et Métiers là khu châu Á đầu tiên ở Paris, nên đến giờ vẫn có nhiều tiệm châu Á và được xem là quận châu Á lâu đời nhất chứ ko phải là quận 13.

Địa chỉ quán là số 7 rue Volta, 75003 thi cách đó vài con số, địa chỉ số 3 rue Volta là 1 đia chỉ từng được nghĩ là nhà cổ nhất Paris tuy sau này khám phá là không phải, nhưng ngôi nhà phải có ít nhất là 300 năm tuổi. Khu này con có nhiều con đường cổ thú vị để khám phá, sẽ quay lại và chia sẻ với các bạn sau nha 🤗.

Chúc các Việt balo một cuối tuần vui vẻ, ngập tràn nắng và nếu đang tìm một chỗ hẹn hò, hãy thử quán này một lần rồi xem, mình tin la các bạn sẽ thích ngay mà 😜!

Địa chỉ: Shodai Paris – 7, rue Volta 75003
Metro 3 Art et metiers
Mở cửa từ 11h đến 22h30, 7j/7

Nguồn bài + ảnh: blogueuse Trà Mi

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s