Koezio – Khu trò chơi vận động cảm giác mạnh


Hoạt động mùa hè vận động cảm giác mạnh và liên hợp dành cho những ai mê những trò chơi kết hợp thể chất (độ tương đương bạn đi tập gym), tính tư duy tập thể-xã hội và tính giải trí, Koezio là một lựa chọn lý tưởng. Từ khi ra đời đến nay, Koezio là hoạt động “làm mưa làm gió” cho giới trẻ tại Pháp, từ 12-13 tuổi đã có thể tham gia.

Nhóm của mình là bao gồm người 40 tuổi, 30 tuổi và 13-15 tuổi, cả nam lẫn nữ, chơi đều phù hợp và về đích đúng giờ. Trang phục khoác và giày được trang bị tại chỗ, đầu tóc nên gọn gàng. Các bạn chỉ cần lưu ý là thật ra không cần quá thể thao, mà cần sự nhanh nhẹn không ngại dơ bẩn-té ngã, tinh thần tập thể và khả năng bình tĩnh trong các hoạt động: chạy, nhảy, leo trèo, lướt theo cầu trượt, và đặc biệt đi trên cao với các độ khó khác nhau (chướng ngại vật hay không). Cảm giác đi trên dây đung đưa hoặc mặt kính là vô cùng hiệu quả để đối diện với nỗi sợ, một khi vượt qua được, sẽ vô cùng thoải mái và tự tin.

Lộ trình được bố trí qua 4 khu vực với các mục đích khác nhau đem lại cho người chơi: vận động, tư duy, kiểm soát stress, phát huy tính tập thể,… đem lại sự tự tin vào bản thân của mỗi thành viên đội chơi, cũng như sự tin tưởng lẫn nhau trong nhóm.

Mỗi trung tâm Koezio rộng khoảng 5000-6000m2 với các “điệp vụ” khác nhau, cần bạn thực hiện trong vòng 90 phút hoặc 120 phút. Tại Pháp chỉ có 4 trung tâm Koezio, trong đó tại Ile-de-France có 2 trung tâm, ở Lille và Lyon mỗi nơi 1 trung tâm, ngoài ra cũng có ở Bruxelles (Bỉ).

Vì đặc thù là trò chơi tập thể có phần cảm giác mạnh, nên không phù hợp cho người cao dưới 1m40 và nặng hơn 110 kg, đang mang thai hoặc vừa sinh trong vòng 6 tháng, có tiền sử bệnh tim hoặc sợ độ cao, sợ không gian kín và dị ứng cơ mỗi khi căng thẳng. Các thiếu niên dưới 14 tuổi cần có người lớn đi cùng.

Vé mỗi người mua tại chỗ là 32 euros, các bạn có thể mua vé trên mạng rẻ hơn: 27 euros. Ngoài ra, nên trả thêm phí cho máy chụp hình tại chỗ có khả năng chống sốc với 12 euros đặt trên mạng khi đăng ký (15 euros trả tại chỗ).

Thông tin chi tiết (tiếng Pháp/Anh) trên web: https://koezio.co/

Từ ngày 8/7/2019 có thêm nhiệm vụ mới “Mission Hors Contrôle”, chỉ có ở trung tâm Koezio tại Sénart (IDF) và thành phố Lille.

Hình ảnh của VBL:

Nguồn: VBL

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s