Các trung tâm Oulet thời trang lớn ở IDF


Đi mua hàng outlet là một trong những cụm từ, hoạt động được nhiều người quan tâm khi đến Paris. Với lợi thế là một trong những trung tâm thế giới về thời trang, Paris và IDF vừa có những trung tâm thương mại lung linh với giá niêm yết chính quy, vừa có những trung tâm outlet hoàng tráng không kém với những sản phẩm vô cùng đa dạng và mức giá phải chăng hơn.

Các trung tâm / cửa hàng outlet là nơi chuyên bán các sản phẩm giảm giá của những thương hiệu, là một trong những hình thức hoạt động phổ biến ở các nước châu Âu và Mỹ. Các thương hiệu lớn vẫn không thể tránh được có những sản phẩm bị lỗi, hoặc hết mùa, tồn kho, không thể bán với giá của một sản phẩm hoàn hảo, đang theo khuynh hướng trong các trung tâm thương mại; vì vậy, những cửa hàng outlet được lập ra để bán những sản phẩm này với giá giảm đáng kể và với chủng loại rất đa dạng. Cửa hàng outlet cũng có nhiều sản phẩm từ trang sức, thời trang, giày dép đến hàng gia dụng, điện tử.

Đối với những ai thích các thương hiệu lớn, những trung tâm outlet đúng là địa điểm lý tưởng để vừa tìm được hiệu ưa thích vừa tiết kiệm được chi phí. Đa số các sản phẩm outlet đều được giảm từ 30-70% hoặc hơn. Bên cạnh lợi thế về giá cả, bạn nhớ kiểm tra hàng thật kỹ trước khi mua để có được món hàng hiệu ưng ý.

Ở IDF (ngoài Paris) có 7 trung tâm outlet lớn nổi tiếng: Các trung tâm này đều rộng với nhiều tiện ích, dịch vụ tại chỗ (nhà hàng, không gian thoáng đãng,…)

  • MARQUES AVENUE AUBERGENVILLE: R & D 14 Rue de Quarante Sous, 78410 Aubergenville.

  • QUAI DES MARQUES: Trung tâm hai tầng với khoảng 95 cửa hàng rộng và sản phẩm của 370 thương hiệu. Địa chỉ: 395 rue du Général-Leclerc, Franconville, 95130.

  • MARQUES AVENUE: 9 quai du Châtelier, L’Île Saint-Denis, 93450.

  • USINES CENTER: Là trung tâm outlet đầu tiên của Paris và IDF, được thành lập vào năm 1985. Trung tâm này mở cửa tất cả các ngày, kể cả chủ nhật, với hơn 100 cửa hàng và 300 thương hiệu từ thời trang đến bàn ghế, trang trí nội thất,… Địa chỉ: Zone Industrielle Paris Nord 2 – 134 avenue de la Plaine de France – BP 70164 – 95500 Gonesse.

  • LA VALLÉE VILLAGE: Là trung tâm được đầu tư nhiều tiện ích 5 sao nhất. Với khoảng 110 cửa hàng outlet thời trang, giá giảm tối thiểu là khoảng 33% giá trở lên, đây là trung tâm được nhiều người ưa chuộng vì có địa điểm tiện lợi gần Công viên giải trí Disneyland. Hiện có xe ca navette Shopping Express® đón khách đi mua sắm 2 lần mỗi ngày từ Paris, tại địa điểm La Place des Pyramides, đến trung tâm này, với thời gian đưa-đón như sau: Place des Pyramides / La Vallée Village : 09h30 et 13h; La Vallée Village / place des Pyramides : 16h et 18h45. Địa chỉ của La Vallée Village: 3 cours de la Garonne, Serris, 77700.

  • L’USINE MODE ET MAISON: Rộng và với nhiều sản phẩm thời trang, nội thất, trung tâm vừa đón thêm từ tháng 7/2019 cửa hàng Galeries Lafayette l’Outlet với diện tích 1000m2 tại đây. Địa chỉ: Route André Citroën – ZA Villacoublay – 78140 Vélizy-Villacoublay

  • ONE NATION PARIS OUTLET: Nằm không xa lâu đài Versailles, trung tâm outlet này dành cho các sản phẩm cao cấp, và các tiện ích, dịch vụ đạt chuẩn không kém gì La Vallée Village như: làm miễn thuế, hỗ trợ miễn phí xe đẩy trẻ em tại chỗ, khu gửi đồ trong quá trình mua sắm để bạn “nhẹ tay”,… Đặc biệt, trung tâm này cũng tạo ra tuyến đường xe navette đưa đón khách từ Paris với dịch vụ cao cấp, điểm đón khách nằm tại Quai de la Bourdonnais, ngay chân tháp Eiffel. Địa chỉ: 1 avenue du Président Kennedy – 78340 Les Clayes-sous-Bois


7 trung tâm outlet này đều nằm quanh Paris, có diện tích rộng lớn và nhiều cửa hàng. Hầu hết đều mở cửa cả tuần, từ 10h-11h đến 19h-20h mỗi ngày.

VBL tổng hợp thông tin.

Hình minh họa: VBL

(Lưu ý là hiệu LV không bao giờ có soldes).

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s