Bí kíp VBL: Luyện ngoại ngữ miễn phí tại Paris


Nếu ở Việt Nam có các khu “Tây ba-lô” để các bạn học ngoại ngữ đến luyện nói chuyện với bạn bè nước ngoài, thì ở Pháp cũng có khu “đa ngữ ba-lô” với các buổi gặp gỡ thực hành các ngôn ngữ.

Đây là một hoạt động quốc tế mang tên PolyGlot, với concept tạo ra những buổi gặp đa ngữ để mỗi người tự “xoay sở” thực hành và từ đó học hiệu quả một ngôn ngữ với người bản xứ. Ở Paris, nơi “đóng đô” thường trực của câu lạc bộ PolyGlot Paris là quán DENFERT CAFÉ ở địa chỉ 58 Boulevard Saint-Jacques, 75014 Paris. Quán treo cờ của các nước, mỗi ngày, từ 20h cho đến 1h sáng, đều dành cho việc gặp gỡ học tiếng.

Các buổi học đều hầu như miễn phí hoàn toàn (chỉ vài buổi cần chút chi phí), với 1 tách cà phê nhỏ hay 1 ly bia mát lạnh, bạn có thể ngồi cả buổi tối và chăm chỉ thực hành tại chỗ ngôn ngữ mà mình thích, hoặc hướng dẫn lại tiếng Việt cho các bạn quốc tế (hiện nhóm tiếng Việt của PolyGlot tại Pháp có hơn 11K thành viên).

  • Lịch các ngày thực hành ngoại ngữ khác nhau (thường thứ hai dành cho tiếng Đức, thứ ba dành cho tiếng Anh,…)

https://polyglotclub.com/…/ile-de-fr…/paris/translate-french

1 Comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s