Raid Amazones tại Việt Nam 2019


RAID AMAZONES, lần đầu được ra mắt vào năm 2001, là một chương trình thể thao kết hợp trải nghiệm thiên nhiên hiện rất được yêu thích tại Pháp, dành riêng cho phụ nữ để thi đấu trong các môn thể thao: chạy, chèo thuyền kayak, đạp xe, bắn cung; cùng các hoạt động khám phá và trải nghiệm văn hóa bản địa như tham gia các lễ hội, tìm hiểu các làng nghề, thăm trại trẻ mồ côi…

Năm nay là lần thứ 20, Raid Amazones đã chọn Việt Nam làm nơi thử thách thể thao và đem lại trải nghiệm văn hóa cho các đội đăng ký, tổng cộng khoảng 300 phụ nữ. Chương trình sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Từ nhiều tháng nay, trên trang facebook của Raid Amazones đã đưa hình ảnh Việt Nam lên để giới thiệu, quảng bá.

Photos: https://www.facebook.com/RaidAmazonesbyZbo/


Trên trang Cổng thông tin điện tử của thành phố Đà Nẵng đưa tin từ tháng 5/2019:

Theo ông Alexandre Debanne, điểm đến Đà Nẵng, Việt Nam lần này được người chơi rất yêu thích; 300 suất tham gia chương trình hiện đã được đăng ký hết. Bên cạnh đó, việc logo của thành phố Đà Nẵng luôn gắn liền với các chương trình quảng bá của Raid Amazon sẽ góp phần phổ biến hình ảnh Đà Nẵng rộng rãi đến người dân Pháp. Ông Alexandre Debanne bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của thành phố đối với việc tổ chức chương trình tại Đà Nẵng, nhất là trong công tác đảm bảo an ninh, y tế của sự kiện.

Rất ủng hộ chương trình Raid Amazon đến với thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh khẳng định, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác chuẩn bị, tổ chức để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi về đất nước, con người Việt Nam, Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Du lịch phối hợp, hỗ trợ ban tổ chức chương trình khảo sát, tìm địa điểm thích hợp cho thi đấu các môn thể thao, cũng như những điều kiện cần thiết trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.


Các công tác chuẩn bị đã được tiến hành kỹ lưỡng từ khâu hậu cần, vận chuyển, kỹ thuật đến truyền thông, hình ảnh.

Photos: https://www.facebook.com/RaidAmazonesbyZbo/

Trong các teams đăng ký, có hai cô gái Pháp đến từ thủ đô thanh lịch Paris, Mary CARTIER et Sophie VAUX, đã tạo ra Equipe Les Parisiennes để tham gia. 

Nhân dịp này, hai cô Mary CARTIER và Sophie VAUX đã quyết định sẽ dùng những đóng góp có được để đỡ đầu cho hoạt động của một hội đoàn từ thiện Pháp-Việt là Grain de Riz – Grain de Vie (GRGV). Đây là một hội đoàn hỗ trợ cho 100% các bé gái vùng cao của Việt Nam để thoát nghèo, được đến trường và học nghề lập thân.

Chúc cho Raid Amazones sẽ thành công tại Việt Nam trong mùa chương trình thứ 20 năm nay.

 

Vidéo những hình ảnh tuyệt đẹp về Việt Nam qua ống kính của Raid Amazones cùng chất nhạc đồng quê mượt mà, khỏe khoắn:

 

Thông tin tổng hợp: Média 99.

Hình ảnh: Raid Amazones.

Vidéo: ZBO.

1 Comment

  1. Cái thông tin quần què gì vậy, Đn thì cứ quay lấy hết hình Đn ấy.
    Đừng lấy hình ảnh quê tôi! Suốt ngày chê bai, chối bỏ gốc Quảng Đà, bài viết thì toàn Đn ko thấy một cái gì về Hội An – Quảng Nam……THỐI LẮM.

    Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s