XIẾC TRE VIỆT NAM QUAY LẠI PHÁP VỚI 𝗧𝗘𝗛 𝗗𝗔𝗥 – Đăng ký nhận code giảm giá vé.


Sau hai tiết mục xiếc nghệ thuật Làng Tôi và A Ô Làng Phố vang danh quốc tế, đoàn xiếc tre Việt Nam sẽ quay lại Pháp với tiết mục gần đât nhất mang tên: TEH DAR. Đây là một trong những chương trình được chờ đón nhất tại La Villette nói riêng, tại Pháp nói chung, trong mùa thu năm nay.

Teh Dar là một từ dân tộc, nghĩa là “đi theo một vòng tròn quanh lửa” – một hoạt động thường thấy trong sinh hoạt người dân Tây Nguyên. Quây quần quanh ngọn lửa, họ ca hát, nhảy múa, kể cho nhau câu chuyện về đại ngàn, những chuyến đi săn, về cuộc sống, cái chết, về những yêu thương, thề hẹn…

Với những vũ điệu, màu sắc, hương rượu cần, sự mãnh liệt, khỏe khoắn và nồng nàn của Tây Nguyên, 15 nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp sẽ chuyển hóa không ngừng những không gian khác nhau của đất trời, rừng núi, của cõi người và tâm linh, của sức sống và tự do, hơi thở và tâm hồn của Tây Nguyên, của Việt Nam.

Xiếc Việt Nam rạng danh tại Pháp, tài năng của các nghệ sĩ sẽ là niềm tự hào và xúc động cho những khán giả Việt có mặt tại chỗ. Những lần biểu diễn trước, vé thường được bán hết sạch trước những ngày diễn.

Chương trình xiếc nghệ thuật TER DAH sẽ bắt đầu biểu diễn tại La Villette từ ngày 6/11 cho đến ngày 1/12, mỗi ngày chỉ 1 suất diễn:

  • Thứ tư, thứ năm, thứ sáu: suất 20h.
  • Thứ bảy: 19h.
  • Chủ nhật: 16h.
  • Lưu ý: Không có suất diễn thứ hai và thứ ba.

Năm nay, công ty truyền thông LIEN 99 trở thành một trong những đối tác truyền thông cộng đồng của La Villette cho sự kiện này, với giá ưu đãi chia sẻ đến cộng đồng (thông tin ở dưới).

Official Trailer:

Crédit Photo © Nguyen Phuc Hai.


LIEN 99 sẽ gửi code giảm giá đến những ai đăng ký bản tin newsletter Média 99. 

Vì số lượng chỗ có hạn, hãy đăng ký để nhận link và code mua vé vào cửa với giá vé ưu đãi:

  • 20 euros (thay vì 26 euros) cho người lớn, không có thẻ La Villette, mua trên trang web của La Villette, tại chỗ hoặc qua dịch vụ điện thoại.
  • 15 euros (thay vì 26 euros cho người từ 26 tuổi trở lên) dành cho sinh viên bất kỳ tuổi nào miễn có thẻ sinh viên. Đến mua trực tiếp hoặc đặt vé qua dịch vụ điện thoại.

Lưu ý:

– Tất cả chỗ ngồi của sự kiện này đều là chỗ tự do không đánh số.

– Nếu có trẻ con đi cùng, nên đặt vé qua điện thoại vì cần xác nhận tuổi bé từ phụ huynh. Thiếu nhi dưới 12 tuổi: 10 euros. Từ 12 tuổi đến dưới 26 tuổi: 15 euros.

Đối với nhóm từ 10 người trở lên, nếu có yêu cầu, LIEN 99 có thể nhận đặt vé tập thể và giao vé với phí dịch vụ thêm, trong trường hợp này, liên hệ: lien.vf99@gmail.com.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s