TAPTAP SEND – DỊCH VỤ CHUYỂN KIỀU HỐI HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG GIỮA TÂM DỊCH COVID


Doanh nghiệp Anh Quốc Taptap Send đang tích cực đồng hành cùng các Hội đoàn và cá nhân người Việt tại Pháp trong chiến dịch vận động quyên góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid tại Việt Nam.

Đầu tháng 7/2021, Taptap Send (Anh) chính thức thông báo ra mắt dịch vụ gửi tiền về Việt Nam. Thông qua việc hợp tác cùng Sacombank-SBR, doanh nghiệp fintech này đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thực hiện dịch vụ chi trả kiều hối công nghệ cho hơn 40 ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, tối ưu về thời gian và chi phí.

Thêm một ứng dụng fintech ra mắt, người dùng sẽ được sử dụng những cải tiến hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn trong việc chuyển kiều hối về quê nhà. Với những cải tiến nổi trội so với những ứng dụng khác như dễ sử dụng, không mất phí, tốc độ chuyển tiền trong vòng vài phút và độ an toàn cao như một ngân hàng.

Taptap Send là một fintech startup – công ty công nghệ tài chính – đến từ Anh quốc, có từ năm 2018 mà công ty mẹ là Segovia Technology của nhà đầu tư Reid Hoffman – doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và đồng thời là nhà đồng sáng lập và cựu chủ tịch hội đồng quản trị của LinkedIn. Chỉ vài năm khởi nghiệp dự án, đến nay, Taptap Send đang có tốc độ phát triển cực kỳ cao, nhận được sự đầu tư từ Reid Hoffman, Canaan, Flourish Ventures, Helios, cùng nhiều nhà đầu tư khác.

Từ quy mô nhỏ những ngày mới thành lập, Taptap Send nay phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng mỗi tháng tại 8 quốc gia phương Tây (Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha và Canada), gửi tiền về 16 quốc gia đang phát triển tại châu Phi và châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đội ngũ quốc tế của Taptap Send có tầm 100 người, nói hơn 20 thứ tiếng và làm việc tại văn phòng khắp nơi trên thế giới. Nguồn nhân sự có nhiều kinh nghiệm, từng có thâm niên làm việc ở những công ty lớn như: Twitter, Google, Yahoo, Amazon, McKinsey, Bain & Co, KPMG, Cravath, Vodafone,…

Đứng đầu đội ngũ quản lý thị trường Việt Nam tại Taptap Send là bà Trang Traci Ngọc Thảo với chia sẻ : “Gửi tiền về nhà là nhu cầu ngày càng lớn và thiết yếu không chỉ với kiều bào Việt Nam, mà còn là các cá nhân học tập và làm việc tại nước ngoài. Cũng là người Việt xa xứ, điều tôi tâm huyết với dự án này là thực sự mang lại một ứng dụng gửi tiền dễ sử dụng, với chi phí thấp và vẫn đảm bảo an toàn. Taptap Send Việt Nam là một sản phẩm cùng cộng đồng Việt, cho cộng đồng Việt..

Với tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng, Taptap Send mang trong mình mục tiêu giảm bất bình đẳng giàu nghèo của Liên Hợp Quốc và cam kết giúp mọi người có thể nhận được nguồn kiều hối nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chi phí luôn thấp. Dành cho thị trường Việt Nam, người dùng Taptap Send có thể gửi tiền vào thẳng tài khoản ngân hàng của người thân tại Việt Nam mà không mất phí, đầu gửi lẫn đầu nhận, dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ.

Không khỏi thắc mắc vì sao Taptap Send có thể làm được điều này, phải chăng chỉ là một hình thức quảng cáo, Média99 đã nhận được lời giải đáp từ bà Ngọc Thảo, quản lý dự án: “Chúng tôi làm được điều này vì chúng tôi có mô hình kinh doanh giản tiện, đảm bảo chi phí hoạt động rất thấp, cùng với chuyên môn công nghệ cao, giúp cắt bỏ những chi phí trung gian không cần thiết. Công khai, minh bạch với cộng đồng: Lợi nhuận của chúng tôi đến từ chênh lệch tỉ giá và cam kết rằng mức chênh lệch này không vượt quá 3% để thực hiện đúng mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.”.

Taptap Send có tính pháp lý và uy tín cao, cơ sở vững chắc khi nhận được giấy cấp phép và đạt đủ tiêu chuẩn hoạt động của Anh Quốc, khối EU và Canada. Điều này là yếu tố quan trọng để người Việt ở nước ngoài yên tâm khi chuyển tiền về nước qua ứng dụng Taptap Send, khi mọi quy định bảo mật thông tin khách hàng đều được thực hiện.

Ngoài chương trình gây quỹ ủng hộ Quỹ Vaccine tại Việt Nam, trong đợt ra mắt đúng mùa dịch khó khăn tại Việt Nam, Taptap Send thông báo hỗ trợ người Việt chuyển kiều hối về Việt Nam cho người thân, bằng cách tặng mã quà tặng đặc biệt cho người Việt ở 7 nước châu Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha, cũng như ở Canada.

Theo đó, độc giả người Việt tại những nước này khi dùng mã NVTP, người gửi sẽ được tặng thêm 5 EUR, hoặc 5 GBP, hoặc 10 CAD cho lần gửi đầu tiên, bất kể số tiền chuyển. Mã khuyến mãi có giá trị đến hết tháng 12/2021.

Để tải ứng dụng: https://bit.ly/3xxzMcQ
Hướng dẫn sử dụng dễ hiểu bằng tiếng Việt: https://bit.ly/3Ao4Zki


Các bài viết đã có về đợt ra mắt của Taptap Send :
* Tiếng Việt – VNEXPRESS : https://vnexpress.net/sacombank-sbr-hop-tac-cung-doanh-nghiep-fintech-taptap-send-4302929.html?fbclid=IwAR3JKSDjzmiIC6I14UjBe-cOdyEXWOV3IS5UPqpqA9dhmOo1fUjiIVitsvE

* Tiếng Pháp – LE PETIT JOURNAL: https://lepetitjournal.com/ho-chi-minh/envoi-gratuit-argent-vietnam-taptap-send-316406?fbclid=IwAR1RQUI9tjsTVMKtSvI9InnmNyz07eWfhD7qz8IwifNr9D0RQ4nEU7l63do

* Tiếng Anh – Bài chia sẻ của nhà đầu tư Reid Hoffman : https://www.linkedin.com/pulse/segovias-next-step-reid-hoffman/

Média 99

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s